Hội thảo Hội Thánh của Đức Chúa Trời Hiệp Hội Truyền Giáo Tin Lành Thế Giới – về Đức Chúa Trời Mẹ

Vào 3 giờ chiều ngày 11 tháng 11, Hội Thánh của Đức Chúa Trời Hiệp Hội Truyền Giáo Tin Lành Thế Giới trên toàn Hàn Quốc đã tổ chức hội thảo theo từng Hội liên hiệp. Tên của hội thảo là “Hội thảo Kinh Thánh thanh niên2012”. Hội thảo lần này đã được tổ chức ở những Hội Thánh chủ yếu trên toàn quốc, để cho những người thế gian biết về sự tồn tại và tính cần thiết của Mẹ vào thời đại này. Bắt đầu từ đền thánh Giêrusalem đã có 1.200 người tham dự, tổng số người đã tham dự ở 48 Hội liên hiệp là trên 20.000 người.

Hội thảo Hội Thánh của Đức Chúa Trời Hiệp Hội Truyền Giáo Tin Lành Thế Giới – Các thanh niên trực tiếp lên kế hoạch

Hội thảo Kinh Thánh thanh niên Hội Thánh của Đức Chúa Trời Hiệp Hội Truyền Giáo Tin Lành Thế Giới được tiến hành với hình thức thuyết trình bằng tài liệu khách quan và đa dạng như ngôn luận, tài liệu nghiên cứu và thống kê, ảnh, video v.v… Bộ thanh niên Hội Thánh của Đức Chúa Trời đã lên kế hoạch và chuẩn bị, còn MC và phát biểu chủ đề cũng đã được tiến hành bởi thanh niên. Trước khi phát biểu chủ đề, các thanh niên đã biểu diễn hát, nhảy múa và biểu diễn nhạc cụ v.v…

Thứ tự tiến hành hội thảo

Chương trình Hội thảo Hội Thánh của Đức Chúa Trời Hiệp Hội Truyền Giáo Tin Lành Thế Giới được cấu thành bởi 3 chủ đề phát biểu. Với chủ đề “Nữ quyền và Đức Chúa Trời Mẹ”, những người phát biểu thứ nhất đã giải thích rằng vào quá khứ, người nữ đã bị ức áp, nhưng vào ngày nay, nữ quyền được lớn lên và hiện tượng Nữ Quyền (Feminism) được nổi trội, là hiện tượng liên quan đến sự xuất hiện của Đức Chúa Trời Mẹ. Chủ đề thứ hai là “Mẹ, Peace Maker (Người Tạo Ra Hòa Bình) của trái đất.” Những người phát biểu đã nhắc nhở rằng trong gia đình, mẹ là trọng tài của cuộc phân tranh giữa con cái, giống như vậy trong làng địa cầu, chúng ta rất cần thiết Đức Chúa Trời Mẹ với tư cách là Peace Maker (Người Tạo Ra Hòa Bình), rồi báo cáo về công việc làm của Mẹ, là Đấng làm nên thế gian hòa bình, thông qua video báo cáo. Cuối cùng, chủ đề phát biểu “Thế gian được biến hóa bởi Mẹ” đã làm nổi bật về hình ảnh những người thế giới đang chạy vào lòng Giêrusalem trên trời, và chứng minh về sự thật rằng sức mạnh làm cho cả thế gian được hòa bình và yên ổn, ra từ Đức Chúa Trời Mẹ.

Cảm xúc những người tham dự hội thảo

Vào ngày này, khoảng 6.000 thánh đồ và người quan tâm đến Hội Thánh của Đức Chúa Trời và Đức Chúa Trời Mẹ, là những người như gia đình, hàng xóm và người quen của thánh đồ đã tham dự, và lắng nghe bài phát biểu. Những người tham dự hội thảo Hội Thánh của Đức Chúa Trời Hiệp Hội Truyền Giáo Tin Lành Thế Giới đa số đã đánh giá rằng “Chắc chúng ta đã có quan niệm cố hữu rằng chỉ có duy nhất Đức Chúa Trời Cha. Hôm nay đã là thời gian hữu ích có thể nghĩ về Đức Chúa Trời Mẹ.” Là giảng viên tiếng Anh, đã tham dự Hội thảo được tổ chức tại đền thánh Giêrusalem Mới, Bundang, Anh Andrew (29 tuổi, Mỹ) nói rằng “Tôi thích nội dung mang lại sự trông cậy cho thế gian đang mâu thuẫn và phân tranh, và tôi đã có thể dễ mà hiểu về Đức Chúa Trời Mẹ thông qua thường thức.” Là nội trợ được mời đến Hội Thánh Yeongdeungpo, Seoul, cô Heo Myeong Suk đã nói rằng “Hình ảnh mọi người phụng sự vì những người khó khăn mà không có mối quan hệ thân thích, như là một anh em và một gia đình, tôi thấy rất tốt. Tôi cũng muốn học tập tình yêu của Đức Chúa Trời Mẹ, và nếu có cơ hội thì muốn cùng tham gia.”

Trọng tâm hội thảo Hội Thánh của Đức Chúa Trời Hiệp Hội Truyền Giáo Tin Lành Thế Giới ー Đức Chúa Trời Mẹ

Đối với làng địa cầu ngày nay đang rắc rối vì sự căm ghét nhau và sự phân tranh, Đức Chúa Trời Mẹ chính là đối tượng mà cả nhân loại nhung nhớ, và là sự tồn tại phải tìm kiếm. Khi kết thúc Hội thảo, những người phát biểu nói nhấn mạnh rằng “Vì Đức Chúa Trời Mẹ ở cùng, nên mọi hoạt động của Hội Thánh của Đức Chúa Trời làm thế gian hòa bình và ban sự yên ổn cho tấm lòng,” và mong ước rằng tất thảy mọi người không được hòa bình, ổn định và yên ủi ở thế gian, được đến cùng Đức Chúa Trời Mẹ và cùng nhau thể hiện thế giới của hòa bình và tình yêu thương.

42 Comments

 • Tuyết Nhung Tháng Sáu 3, 2018 at 6:26 sáng Reply

  Ở trong Hội Thánh của Đức Chúa Trời, các thánh đồ đang thực tiễn tình yêu thương của Mẹ bằng rất nhiều công việc thiện lành. Bởi vì có Đức giá Trời Mẹ, nên trong Hội Thánh củ Đức Chúa Trời luôn luôn tràn đầy tình yêu thương, sự vui mừng và sự bình an. Chúng con xin Cảm Tạ Đức Chúa Trời Cha Mẹ thật nhiều

 • Thuonglouis Tháng Sáu 4, 2018 at 6:13 sáng Reply

  Đức Chúa Trời Mẹ giúp lan toả tình yêu thương và ban sự yên ủi, bình an cho tấm lòng ♥️

 • phương yến Tháng Sáu 7, 2018 at 9:44 sáng Reply

  Thế gian này trở nên mất cân bằng nếu chỉ có cha mà ko có mẹ, mẹ là nơi mang lại cảm giác bình an, hạnh phúc và an toàn, mẹ xoa dịu mọi nỗi đau, mẹ mang lại nụ cười cho các con, trong mọi việc gia đình mẹ dàn xếp ổn thỏa, trong các cuộc phân tranh của con cái mẹ là trọng tài dàn xếp…Giống như vậy trái đất hiện tại này nhất thiết cần có ĐỨC CHÚA TRỜI MẸ để làm cho thế gian được biến hóa đẹp đẽ, bình hòa và yên ổn. Con Xin cảm tạ Đức Chúa Trời Mẹ thật nhiều!

 • Dan tran Tháng Sáu 9, 2018 at 3:38 chiều Reply

  Cảm tạ cha mẹ vì đã yêu thương chúng con

 • Tran anh Tháng Sáu 11, 2018 at 8:40 sáng Reply

  Cảm ơn các bạn đã cho tôi biết ngoài DCT Cha thì Chúng ta còn có DCT Mẹ nữa…

 • Thu Khanh Tháng Sáu 11, 2018 at 10:12 sáng Reply

  Mẹ là thành viên hy sinh nhiều nhất trong gia đình, lo lắng cho con cái từng chút một, Mẹ là người tạo ra mối liên kết chặt chẽ trong gia đình, Mẹ là người đem tình yêu thương không biết mệt mọi giành cho con cái, bởi có sự dạy dỗ của Đức Chúa Trời Mẹ mà chúng con các ace toan thế giới không phân biệt ngôn ngữ, màu da, dân tộc đều yêu thương nhau, quan tâm nhau, lo lắng cho nhau, coi nhau là một gia đình thật, xin cho các ace cả thế giới chưa tiếp nhận mau chóng được trở về trong lòng Mẹ.

 • Blossom Tháng Sáu 11, 2018 at 2:05 chiều Reply

  Tình yêu thương của người mẹ là tình cảm thiêng liêng và đẹp đẽ nhất. Cảm tạ Đức Chúa Trời Mẹ vì đã cho chúng con được trở về với Ngài.

 • Susu Tháng Sáu 11, 2018 at 2:40 chiều Reply

  Cảm Tạ Cha Mẹ

 • Thủy Tháng Sáu 11, 2018 at 2:48 chiều Reply

  Đây là tổ chức mà các thành viên luôn đồng lòng tham gia với tấm lòng rất niềm nở và nhiệt thành, thật sự mà thấy Hội Thánh của Đức Chúa Trời là nơi đáng học hỏi.

 • Phương Khanh Tháng Sáu 11, 2018 at 2:55 chiều Reply

  Đức Chúa Trời Mẹ Giêrusalem thật tuyệt vời!

 • Phạm Lệ Tháng Sáu 11, 2018 at 3:15 chiều Reply

  Nơi nào có Mẹ, nơi đó tràn đầy tình yêu thương và hòa thuận! Cảm tạ Mẹ!

 • Tien Nguyen Tháng Sáu 11, 2018 at 3:22 chiều Reply

  Các thanh niên HTCDCT thật xuất sắc, bày tỏ sự sáng của Đức Chúa Trời Mẹ cho mọi người đang chưa hiểu biết về Ngài, chắc hẳn sau buổi hội thảo nhiều người sẽ được cảm động mà chạy ùa về với Mẹ . Ôi Mẹ là người tạo ra hoà bình. Tuyệt vời…..

 • Miyuki Tháng Sáu 11, 2018 at 3:37 chiều Reply

  Cảm Tạ Đức Chúa Trời Mẹ Gierusalem đã đến thế gian này và ban tình yêu thương vĩ đại của Ngài khắp trái đất này <3 Chúng con thật lòng cảm tạ tình yêu thương vĩ đại ấy! Mẹ chính là nguồn sự sống và là Đấng an ủi thế gian

 • Lam Trường Tháng Sáu 11, 2018 at 4:50 chiều Reply

  Tất cả những bà mẹ trên trái đất này đều có một điểm chung, đó là yêu thương con cái hơn chính bản thân mình. Đức Chúa Trời đã làm ra các bà mẹ như thế theo như ý muốn của Ngài, để bày tỏ rằng Đức Chúa Trời Mẹ – là mẹ của cả loài người – là đấng yêu thương vĩ đại nhất!
  Ngài yêu chúng con hơn cả chính bản thân Ngài, Ngài sẵn sàng bỏ hết tất thảy vinh hiển trên trền vì muốn cứu sống chúng con. Chúng con xin cảm tạ lên Mẹ cho đến đời đời.

 • Tôm-ssi Tháng Sáu 11, 2018 at 5:52 chiều Reply

  Nơi có Mẹ, là nơi có tình yêu thương, sự yên ủi, bình an cho chúng con… Cảm tạ Cha Mẹ !

 • Hoàng Nhi Tháng Sáu 12, 2018 at 1:19 sáng Reply

  Thông qua Hội Thảo như thế này mà thật nhiều người được biết và cảm nhận phần nào tình yêu thương của Đức Chúa Trời Mẹ. Thật cảm tạ Mẹ vì chúng con là kẻ có tội nhưng Ngài đã dành tình yêu thương không biết mệt mỏi ấy hướng về chúng con. Chúng con yêu Mẹ.

 • Hương Tháng Sáu 12, 2018 at 1:25 sáng Reply

  Vì chúng con có Mẹ, nên mỗi bước chân của chúng con đều được Mẹ che chở và bảo vệ. Mẹ là tình yêu, là lẽ thật, là sự sống đời đời của chúng con. Thật cảm tạ Đức Chúa Trời Mẹ Giêrusalem vì Ngài đã cho chúng con đến gần Ngài. Thật cảm tạ Ngài vì đã cho chúng con đến với Hội Thánh của Đức Chúa Trời.

 • Uyên Nguyễn Tháng Sáu 13, 2018 at 5:29 sáng Reply

  Đúng là trong gia đình không thể thiếu vắng Mẹ. Mẹ đúng là Peace Marker. Nên thế giới cần có tấm lòng của Mẹ thì sẽ có hòa bình và hạnh phúc trên thế gian này

 • Thiên Ý Tháng Sáu 15, 2018 at 5:51 sáng Reply

  CTCM… chúng con tin chắc rằng cả thế gian sẽ đều đc biến hoá bởi tấm lòng tyt của Mẹ ❤️

 • Trang Tháng Sáu 15, 2018 at 6:28 sáng Reply

  Thật hy vọng cả gđ của e cũng dc đến tham dự

 • Mỹ Huyền Tháng Sáu 15, 2018 at 7:47 sáng Reply

  Đức Chúa Trời Mẹ chính là đáp án cho tất thảy mọi khó khăn, thắc mắc trên thế gian này, cảm tạ Đức Chúa Trời Cha Mẹ đời đời

 • Phạm Hảo Tháng Sáu 15, 2018 at 7:49 sáng Reply

  Buổi hội thảo tất thảy đều được lên kế hoạch và tổ chức bởi lứa tuổi thanh niên, là giọt sương rạng đông của mỗi đất nước. Hội Thánh của Đức Chúa Trời, nơi dạy dỗ thật nhiều anh chị thanh niên tốt bụng và nhiệt tình, cảm ơn Hội Thánh của Đức Chúa Trời nhiều lắm ạ.

 • Arbert Martha Tháng Sáu 15, 2018 at 7:50 sáng Reply

  trọng tâm của tín ngưỡng không gì khác chính là Kinh Thánh, mà Kinh Thánh đã làm chứng rất rõ ràng về sự tồn tại của Đức Chúa Trời Mẹ rồi, không gì phải chần chừ nữa, đến ngay với Mẹ Giê-ru-sa-lem thôi ^^

 • Đăng Huy Tháng Sáu 15, 2018 at 7:52 sáng Reply

  Tấm lòng của mẹ thật ấm áp là nơi chúng con được nuôi dưỡng bởi tình yêu thương và sự chăm sóc của mẹ , chúng con thật cảm tạ Đức Chúa Trời Mẹ đã yêu thương chúng con.

 • Nam Nguyễn Tháng Sáu 15, 2018 at 8:26 sáng Reply

  Nhờ tình yêu thương của Đức Chúa Trời Mẹ nên chúng con mới hiểu được giá trị của tình yêu thương. Chúng con thật cảm tạ lên ĐCT Cha Mẹ . CTCM

 • Sen Tháng Sáu 15, 2018 at 8:34 sáng Reply

  Đức Chúa Trời Mẹ là Đáng xoa dịu mỗi nỗi lòng của các con cái yêu dấu

 • Hứa Bá An Tháng Sáu 15, 2018 at 8:51 sáng Reply

  Chủ đề hội thảo thật đặc biệt. Thật mong muốn được tham gia để tìm hiểu về Hội Thảo của Hội Thánh Của Đức Chúa trời quá!

 • Nguyễn an Tháng Sáu 15, 2018 at 9:12 sáng Reply

  Cảm tạ cha mẹ. Hội thánh của Đức Chúa trời thật yêu thương nhau..bởi có đức chúa trời cha mẹ luôn ở cùng và động viên… Con xin cảm tạ cha mẹ

 • Tiểu Quyên Tháng Sáu 15, 2018 at 10:54 sáng Reply

  Đức Chúa Trời Mẹ là Đấng thật đã đến thế gian này để ban sự sống cho nhân loại vào những ngày sau rốt này. Đức Chúa Trời Mẹ thật sự đã đến rồi. Thông qua Hội thảo này, hy vọng sẽ có nhiều người hơn nữa nhận biết được tình yêu thương của Đức Chúa Trời Mẹ. Và thật nguyện xin tất thảy nhân loại cũng đều nhận biết tình yêu thương và sự hy sinh vô hạn củaĐức Chúa Trời Mẹ để ban sự sống cho chúng ta.

 • Tâm Tháng Sáu 15, 2018 at 11:31 sáng Reply

  Thông qua hội thảo kinh thánh chúng ta đc thu thập thêm nhiều kiến thức mà trứơc tới nay chưa hề biết đến. Hội Thánh Của Đức Chúa Trời luôn sẵn sàng chia sẻ về những lẽ thật về Đức Chúa Trời Cha Mẹ

 • Tu Hoang Tháng Sáu 15, 2018 at 3:08 chiều Reply

  Kinh Thánh quả thật có nhiều lời tiên tri mà con người không thể hiểu được. KT ghi chép rằng thời đại cuối cùng sẽ có một người nữ xuất hiện cùng với Đức Chúa Trời Cha để tìm kiếm con cái và dẫn dắt về nước Thiên Đàng (Khải huyền 22:17; 19:7). Đến thời đại này lời tiên tri đó đã được ứng nghiệm và chỉ những người nhận biết ĐCT CM mới có thể đi vào Thiên Đàng mà thôi. Con xin ngàn lần cảm tạ ĐCT CM!

 • Ngọc Tháng Sáu 15, 2018 at 4:06 chiều Reply

  Xin cho chúng con làm công cụ bày tỏ ra vinh hiển của mẹ ???

 • Nnnn Tháng Sáu 15, 2018 at 4:26 chiều Reply

  Đúng vậy Mẹ chính là người dung hoà, nhẫn nhịn trong gia đình. Tình yêu thương của Mẹ là tuyệt vời và cao quý nhất! Con yêu Mẹ ❤️

 • Anh Thư Tháng Sáu 17, 2018 at 3:24 chiều Reply

  khi nhắc đến mẹ ai cũng cảm động mà nghĩ đến ơn sinh thành của mẹ. thông qua mẹ phần xác thịt, mọi người hãy nghĩ đến Mẹ phần linh hồn, là đấng đã tạo ra tất thảy muôn vật, tạo ra tình yêu thương, là đấng đã hy sinh rất nhiều vì sự sống chúng ta

 • Phạm sơn Tháng Sáu 18, 2018 at 6:23 sáng Reply

  Sở dĩ chúng con có thể yêu thương và hoạt động phụng sự xã hội một cách tích cực chính là xuất phát tình yêu thương từ Đức Chúa Trời Mẹ. Mẹ chính là sự cổ vũ, niềm an ủi lớn nhất trong cuộc đời chúng con

 • Danh Tháng Sáu 18, 2018 at 3:38 chiều Reply

  Tôi cũng muốn học tập tình yêu thương như vậy. Thật tốt đẹp thay!

 • Q Nguyễn Tháng Sáu 23, 2018 at 10:18 sáng Reply

  Chỉ có tyt của ĐCT Mẹ mới làm cho thế giới đang nguội lạnh được trở nên ấm áp. Con cảm tạ Mẹ!

 • Thu Giang Tháng Sáu 23, 2018 at 10:32 sáng Reply

  Rất cảm động câu ” vì có Đức Chúa Trời Mẹ ở cùng, nên mọi hoạt động của Hội Thánh mang đến hoà bình và sự yên ổn”. Đức Chúa Trời Mẹ là đấng an ủi và nâng đỡ cho nhân loại vào thời kỳ khô cạn tình yêu thương này

 • philose Tháng Sáu 28, 2018 at 5:49 sáng Reply

  Mom,Peace Maker ! Mẹ chính là Đấng Bình an ,Đấng an ủi cho tấm lòng đau đớn của con cái . Chỉ có tình yêu thương của Mẹ mới đem lại hòa bình cho nhân loại . Cảm tạ Cha Mẹ thật nhiều đã tha thứ cho con , cho phép con được làm cho của DCT Cha Mẹ . Con và các ace đều khát khao có được tấm lòng của Mẹ , dẫu tình yêu thương của chúng con sẽ không bao giờ lớn hơn được của Cha Mẹ nhưng chúng con sẽ nổ lực để yêu thương được như Cha Mẹ !

 • Linh Tuyen Tháng Bảy 14, 2018 at 7:26 sáng Reply

  Thưa Mẹ, thật cảm tạ vì Mẹ đã đến trái đất này và cho chúng con làm con cái của Mẹ. Mẹ chính là tình yêu thương chân thật, là nguồn của sự sống. chúng con yêu Mẹ

 • duyen Tháng Bảy 28, 2018 at 5:02 sáng Reply

  Cảm tạ Cha Me đã yêu thương chúng con

 • Ts Ánh Tháng Chín 6, 2018 at 1:30 chiều Reply

  Mẹ là ngọn nguồn của hạnh phúc trong cả vũ trụ. Bởi nhận được tình yêu thương của Mẹ mà các ace trở nên biến hóa và thiện lành giống Mẹ

Leave a Comment